Privacy policy - Chính sách bảo mật

pinggjc - thông tin hiệu năng công nghệ thiết bị mạng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT - Privacy policy

        Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

        Trên Blog/Web của chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu bạn phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

        Không yêu cầu bạn sử dụng cookies.

        Không thu thập nhận dạng dấu vân tay.

        Không thu thập và lưu trữ dữ liệu về vị trí trên thiết bị mà bạn truy cập.

        Hiện tại chúng tôi không cung cấp việc streaming, download hay upload bất kỳ dữ liệu nào.

        Chúng tôi xây dựng web/blog với nội dung về kiến thức hữu ích và lành mạnh, tuyệt đối không chia sẻ và phát tán nội dung 18+ để lợi dụng sự thu hút của khách hàng để tránh gây nhầm lẫn.

        Chúng tôi luôn tôn trọng "Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA)", nếu bạn cảm thấy nội dung nào không phù hợp có thể liên hệ để chúng tôi gỡ bỏ.

      Không yêu cầu bạn phải bấm vào các liên kế bên ngoài không mong muốn nhầm ngăn chặn việc trojan, worm, virus máy tính lây lan. Chúng tôi hiểu rõ về việc này nên sẽ tuyệt đối không tạo mã tự động để dẫn bạn ra liên kết bên ngoài Blog/Web của chúng tôi.

     Chúng tôi chỉ kêu gọi bạn like và share bài viết cũng như các nền tảng mạng xã hội, Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, và có thể quyên góp nếu bạn thích chúng tôi qua Paypal.

        Nếu có xảy ra bất kỳ điều gì không mong muốn và gây phiền hà đến bạn hãy gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ (trustsharevn@gmail.com) và dĩ nhiên nội dung và địa chỉ email của bạn  chúng tôi sẽ bảo mật và không chia sẽ cho bất kỳ ai trừ những yêu cầu từ những cơ quan có thẩm quyền về an ninh mạng.

       Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau để quản lý quyền riêng tư của mình. Ví dụ như là: bạn có thể đăng ký một Tài khoản Google nếu muốn tạo và quản lý những nội dung như email và ảnh, hoặc xem thêm các kết quả tìm kiếm có liên quan. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ của Google khi đã đăng xuất hoặc không cần tạo tài khoản, chẳng hạn như tìm kiếm trên Google hoặc xem các video trên YouTube. Bạn cũng có thể chọn duyệt web ở chế độ riêng tư bằng cách sử dụng Chrome ở Chế độ ẩn danh. Hơn nữa, trên những dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể điều chỉnh các mục cài đặt bảo mật để kiểm soát thông tin chúng tôi thu thập và cách thông tin của bạn được sử dụng.

Cung cấp dịch vụ

        Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để cung cấp các dịch vụ về so sánh hiệu năng thiết bị mạng, thông số kỹ thuật chi tiết về thiết bị mạng, có thể viết bài theo chủ đề mà bạn muốn lên Blog/Web của chúng tôi.

Duy trì và cải thiện dịch vụ của chúng tôi

        Chúng tôi luôn cải thiện hiệu quả của bài viết và những tính năng khác (sau khi chúng tôi thử nghiệm) và sẽ công bố cụ thể sau. Hãy luôn đóng góp tích cực, phản hồi những lỗi và sự khó chịu (nếu có) cho chúng tôi vì đó là một phần quan trọng không thể thiếu.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi và bình luận, like, share để tạo năng lượng tích cực nhất.


Đăng nhận xét

Post a Comment (0)