Terms of Service - Điều khoản dịch vụ của chúng tôi

        

pinggjc - thông tin hiệu năng công nghệ thiết bị mạng

Term of Service page

        Những điều khoản dịch vụ được đưa ra từ "Hiệu năng và Công nghệ", nhằm giúp quý khách có thể hiểu rõ và tuân thủ cũng như tránh những vấn đề xảy ra nếu như quý khách không hài lòng trong quá trình truy cập Website/Blog hieunangcongnghe.com nhé. Vui lòng xem chi tiết nội dung điều khoản bên dưới:

Các điều khoản dịch vụ

Khi quý khách truy cập đến hieunangcongnghe.com, xin quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản dịch vụ cũng như điều khoản sử dụng. Bằng việc chấp thuận điều khoản ngay từ lúc đầu sẽ giúp quý khách hạn chế xảy ra các vấn đề thông tin cá nhân cũng như các ràng buộc về những quy định khi sử dụng Website/Blog của chúng tôi.

Tất cả các thông tin mà hieunangcongnghe.com chia sẻ điều mang tính tham khảo, quý khách tự mình quyết định sự đúng đắn của mình theo các thông tin mình tìm hiểu và có được. "Hiệu năng và Công nghệ" không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin mà mình đã chia sẻ.

Khi khách hàng để lại bình luận trên Website/Blog của "Hiệu năng và Công nghệ”, tất cả đều sẽ được kiểm duyệt an toàn và quý khách phải đảm bảo là chính xác. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ khuyến mại làm phiền vì những thông tin mà quý khách cung cấp.

Những trang thương mại khác mang tính lừa đảo yêu cầu quý khách nhập thông tin thẻ tín dụng ngân hàng Master, VISA,.... mà không phải từ đường dẫn “hieunangcongnghe.com” hoặc mô phỏng giống đến 99% giống "Hiệu năng và Công nghệ”; thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hình sự hay khiếu nại từ quý khách.

Chúng tôi có quyền thay đổi, thêm, xóa bất cứ thông tin nào trong phần quy định và điều khoản dịch vụ. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay trên Website/Blog mà chúng tôi sẽ không cần phải báo trước.

Khi những quy định về điều khoản được đưa ra, quý khách vẫn truy cập Website/Blog hieunangcongnghe.com, điều này có nghĩa quý khách đã chấp thuận với những điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Những thông tin mà quý khách để lại trên Website/Blog hieunangcongnghe.com, nghĩa là chúng tôi có quyền bảo mật thông tin của quý khách bằng những công cụ tốt nhất. Trong trường hợp nào đó, chúng tôi có quyền sử dụng các thông tin mà quý khách để lại để nhằm phát triển Website/Blog hieunangcongnghe.com theo hướng tích cực.

Quý khách truy cập Website/Blog của chúng tôi, hãy dùng ngôn từ phù hợp, không xuyên tạc, phản động, nói xấu, những câu khiếm nhả và tất cả phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu hoặc bất kỳ ngôn ngữ hợp pháp nào trên toàn thế giới.

Thương hiệu & bản quyền

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, đều là tài sản của chúng tôi. Mọi nội dung mọi người đều có quyền chia sẻ và trích dẫn, nhúng địa chỉ,... mà không cần xin phép trước.

Chúng tôi sáng tạo nội dung dựa trên công nghệ, thông số của nhà sản xuất; và một số hình ảnh bên trong thiết bị; thống kê và tổng hợp số liệu để quý khách có thể so sánh hiệu năng cũng như công nghệ hỗ trợ có liên quan đến thiết bị.

Ngoài ra các thông tin mà chúng tôi cung cấp có một số sưu tầm và miễn phí. Nếu như quý khách sử dụng lại các thông tin mà “Hiệu năng và Công nghệ” chia sẻ  cần thông báo qua Email: trustsharevn@gmail.com cho chúng tôi. “Hiệu năng và Công nghệ” chỉ muốn cùng phát triển và chia sẻ trong những phần có thể.

***Lưu ý: “Hiệu năng và Công nghệ” sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý, hình sự, khiếu nại khi quý khách truy cập Website/Blog hieunangcongnghe.com và những thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được sử dụng một cách hợp pháp.

 


Đăng nhận xét

Post a Comment (0)