Disclaimer - Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm

pinggjc - thông tin hiệu năng công nghệ thiết bị mạng

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm

Disclaimer page

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM

    Chúng tôi không bao giờ nhận tiền trực tiếp để cung cấp ý kiến về sản phẩm, dịch vụ, trang web và các chủ đề khác. Các quan điểm và ý kiến bày tỏ trên blog này hoàn toàn là của chủ sở hữu blog. Nếu mình tuyên bố hoặc thể hiện là chuyên gia về một chủ đề, sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định, mình sẽ chỉ xác nhận các sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình tin rằng (dựa trên kiến thức chuyên môn của mình) xứng đáng với sự chứng thực đó.

    Bất kỳ khiếu nại sản phẩm, thống kê, báo giá về sản phẩm hoặc dịch vụ nên được xác minh với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp.

    Trang web này không chứa bất kỳ nội dung nào bên dưới:

    - Gây xung đột lợi ích.

    - Các nội dung tuyên truyền bất hợp pháp, cổ vũ hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm các quyền hợp pháp của người khác.

    - Gây thù oán giữa các nước, dân tộc,....

    - Các nội dung nguy hiểm, xúc phạm,

    - Các nội dung về săn bắt thú quý hiếm, trong sách đỏ, động vật hoang giả,...

    - Các nội dung ảnh hưởng xấu để trẻ em.

    - Các nội dung về bầu cử.

    - Các nội dung về vũ khí, 18+, cờ bạc,...

    - Các lôi kéo, lừa đảo,...

    Chúng tôi chỉ cung cấp Web/Blog nhầm phục vụ lợi ích về kiến thức thiết bị mạng.

CHÍNH SÁCH EMAIL

        Chúng tôi cam kết giữ bí mật địa chỉ email của bạn. Tuyệt đối không bán, thuê hoặc cho thuê danh sách đăng ký của mình cho các bên thứ ba và mình sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ cá nhân bên thứ ba, cơ quan chính phủ hoặc công ty nào vào bất cứ lúc nào trừ khi luật pháp buộc phải làm như vậy.

        Tất cả các e-mail được gửi từ website của chúng tôi sẽ nêu rõ e-mail đó là của ai và cung cấp thông tin rõ ràng về cách liên hệ với người gửi. Ngoài ra, tất cả các email cũng sẽ chứa thông tin ngắn gọn về cách xóa chính bạn khỏi danh sách gửi thư của mình để bạn không nhận được bất kỳ email nào từ mình nữa.

LỰA CHỌN / TỪ CHỐI

    Trang web của mình cung cấp cho mọi người cơ hội từ chối nhận thông tin liên lạc từ mình và các đối tác của mình bằng cách đọc hướng dẫn hủy đăng ký nằm ở cuối bất kỳ email nào bạn nhận được, vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

    Người dùng không còn muốn nhận bản tin hoặc tài liệu quảng cáo của mình có thể từ chối nhận các thông tin liên lạc này bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong email hoặc gửi email cho mình tại địa chỉ  trustsharevn@gmail.com.

LINK - LIÊN KẾT

        PinggJC chứa các liên kết đến những nội dung chính thống từ nhà sản xuất hoặc cung cấp và tuyện đối không nhúng các mã độc, vậy nếu link từ nhà sản xuất sản phẩm , cung cấp có lỗi thì chúng tôi hoàn toàn không chịu tránh nhiệm về việc này.

        PinggJC có kênh youtube riêng nên một số bài viết sẽ có thể nhúng video, hoặc biểu đồ so sánh dữ liệu từ Google Sheet của chúng tôi.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

        Việc sử dụng nhãn hiệu, nội dung và tài sản trí tuệ của mình đều được cho phép với mục đích tham khảo và phải trích dẫn nguồn hoặc đường dẫn bài viết của chúng tôi.

        Nếu bạn cảm thấy bất kì thông tin gì ảnh hưởng đến quyền sở hữu trí tuệ vui lòng gửi email cho chúng tôi để gỡ bỏ ngay lập tức.

KHÔNG ĐƯỢC

    Tái xuất bản bài viết từ trang web của mình mà không có sự đồng ý trước. 

QUYỀN SỬ DỤNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN

    Bạn đồng ý chỉ sử dụng trang web của mình cho các mục đích hợp pháp và theo cách không vi phạm các quyền, hạn chế hoặc ngăn chặn bất kỳ ai khác sử dụng và thưởng thức trang web. Hành vi bị cấm bao gồm quấy rối, gây phiền toái, gây thù hận hoặc bất tiện cho bất kỳ người dùng nào khác, truyền nội dung tục tĩu, xúc phạm hoặc làm gián đoạn đối thoại thông thường trong trang web của mình.

    Bạn không được sử dụng trang web của mình để gửi thông tin thương mại nếu không được yêu cầu.

    Bạn không được sử dụng nội dung trên trang web của mình cho bất kỳ mục đích liên quan đến tiếp thị nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của mình.


Đăng nhận xét

Post a Comment (0)